GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, Dgreen SI luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp dựa trên...
DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Là nhà tích hợp hệ thống, Dgreen cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo hành bảo trì, từ đó phục vụ tốt hơn cho các mục tiêu quản trị, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tổ chức.
TƯ VẤN

TƯ VẤN

Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều tổ chức/ doanh nghiệp những giải pháp/ dịch vụ về điện nhẹ tiên tiến nhất, Dgreen SI sẵn sàng đồng hành cùng quý tổ chức/
Dự Án

Dự Án

Dgreen SI là đơn vị thi công điện nhẹ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Sau đây là những khối dự án tiêu biểu của Dgreen SI để quý khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH tích hợp hệ thống Dgreen với tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trung Ngọc được thành lập tháng 7/2008. Từ năm 2008 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trung Ngọc đã tư vấn giải pháp và thi công nhiều công trình về hệ thống điện nhẹ (gồm: Hệ thống mạng LAN, TEL, camera, âm thanh, báo gọi y tá, xếp hàng tự động, data center …).

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực

Dgreen SI với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết đã giúp Dgreen trở thành một chuyên gia về tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống hiệu quả

Công tác đào tạo

Công tác đào tạo

Cán bộ chuyên gia kỹ thuật của Dgreen SI thường xuyên nâng cao trình độ, tham gia các chương trinh huấn luyện quốc tế và đạt nhiều bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn.

Hạ tầng Điện nhẹ

Hạ tầng Điện nhẹ

Hạ tầng điện nhẹ hiện đại, an toàn và thông suốt. Ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho quản trị và người dùng. Hệ thống điện nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn về An toàn , quản lý chất lượng.

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Dgreen SI áp dụng chính sách Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các hoạt động phục vụ khách hàng và quy trình quản lý của công ty; hệ thống quản lý An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Dgreen SI là công ty hàng đầu về lĩnh vực Điện Nhẹ

Tích Hợp Hệ Thống Dgreen